หยาดทิพย์ แฟนคลับ :: Yardthip Fanclub
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

หยาดทิพย์ แฟนคลับ :: Yardthip Fanclub

หยาดทิพย์ ราชปาล
 
บ้านLatest imagesค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

 

 [ละคร] สู้ยิบตา

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
sirpass
แม่ทัพใหญ่
แม่ทัพใหญ่
sirpass[ละคร] สู้ยิบตา Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: [ละคร] สู้ยิบตา   [ละคร] สู้ยิบตา I_icon_minitimeTue Dec 01, 2009 11:16 am

สู้ยิบตา


บทประพันธ์โดย สุภาส รัตนกุล บทโทรทัศน์ วิน ธนวัช
ผลิตโดย บริษัท ทีวีซีน จำกัด กำกับการแสดง วีระชัย รุ่งเรืองผู้ใหญ่ผ่าน ผาตั้ง แห่งบ้านวังม้า ไม่พอใจสมนึกลูกน้องของเสี่ยเว้ง (วิชัย ชนะค้า) ที่เตือนชาวบ้านไม่ให้ขายที่ดินให้ตนเอง ผ่านสั่งการผู้ใหญ่ขจร ผู้ใหญ่บ้านดงสะท้อน ให้ส่งลูกสมุนคือขุนและเรือง รุมกระทืบสมนึกจนเจ็บปางตาย แต่หลังจากนั้นผ่านโดนลอบยิง คนที่น่าสงสัยคือเสี่ยเว้ง
ชีวิน ชุมพร ตัดสินใจพาอุษาและปอนด์ กลับบ้านวังม้าหลังเจอพิษเศรษฐกิจ ทั้งคู่ตั้งใจมาสร้างครอบครัวบนที่ดินที่ชีวิตได้รับมรดก ช้อยดีใจที่ลูกชายกลับบ้าน ผ่านมาขอเจรจาซื้อที่ดินจากชีวิน แต่ถูกปฏิเสธ เขาจึงถูก ชู แจ่ม และเมาลูกน้องของผ่านยิงเสียชีวิต อุษาทั้งเสียใจและเสียขวัญแต่ไม่ยอมแพ้
กริช กรีฑา เพื่อนบ้านที่มีไร่ติดกันมาพบอุษา ทั้งคู่ถูกชะตากันทันทีและเริ่มไปมาหาสู่กัน กริชได้เจอกับสารวัตรประชิด เชิงรุก เพื่อนสมัยเรียน กริชได้ให้ข้อมูลเรื่องกว้านซื้อที่ดินและได้รื้อฟื้นคดีอุษาขึ้นใหม่ อุษามีความหวังอีกครั้ง เธอเปิดร้านอาหารและขนมเพื่อเสริมรายได้
ผ่าน ผวน และกล้า มาที่ไร่ของอุษา ได้เจอกับกริชก็ส่งซิกให้ลูกน้องขจรเข้าไปหยั่งเชิง ยามค่ำคืนกริชไม่ทันระวังตัว โดนลูกน้องของขจร 4 คนทำร้ายปางตาย ลุงผุยและนุ่นต้องคอยดูแล เมื่อกริชอาการดีขึ้นก็กลับไปเล่นงานทั้งสี่คืนบ้าง ผ่านใส่ความว่ากริชหาเรื่อง กริชได้ทีจึงบอกว่า 4 คนนี้รุมทำร้ายและขับไล่ตนออกจากวังม้า
กริชไปซื้ออุปกรณ์ทำไร่ที่ตลาด เห็นขุนคุยกับชายคนหนึ่งที่มีแผลที่แขน (ชู) กริชสงสัยแล้วปะติดปะต่อเรื่องว่าอาจเป็นพวกที่บุกปล้นไร่ของอุษา ตกค่ำกริชพร้อมกับอุษาไปแอบซุ่มและสามารถจัดการกับคนร้ายได้หนึ่งคน กริชเล่นบทเข้มเพื่อให้คนร้ายสารภาพแต่คนร้ายยืนกรานปฏิเสธ แถมมันสงสัยว่ากริชเป็นตำรวจ อุษาชักเอะใจ แต่กริชปฏิเสธบอกเขาเป็นแค่คนทำไร่
ผู้ใหญ่ผ่านกับผวนมาพร้อมกับชาวบ้าน กริชสังเกตสายตาคนร้ายที่หลบกลัวผ่าน ปอนด์บอกกริชว่าอุษาไม่ใช่แม่แท้ๆ ของตน อุษาแต่งงานกับชีวินได้แค่ 3 เดือน อุษาถามถึงอดีตของกริช แต่โดนตัดบทว่าอดีตที่ไม่สร้างสรรค์ไม่ควรค่าแก่การจดจำ
ผู้ใหญ่ผ่านเปิดฉากด่าลูกน้องที่ทำงานไม่สำเร็จและฆ่าปิดปาก ประชิดทราบเรื่องก็มาหากริชที่ร้านอุษา และได้เจอกับสมนึกจนได้ข้อมูลเพิ่มขึ้น ขณะเดียวกันเสี่ยเว้งมาหาผ่านเพื่อเจรจาขอความร่วมมือกว้านซื้อที่ดิน ผ่านไม่ยอมเพราะต้องการผลประโยชน์เองคนเดียวจึงมีอุบายจะเก็บเสี่ยเว้งอุษาเช่าห้องเพิ่มเพื่อขยายร้าน สิน สีคิ้ว ปรากฏตัวขึ้น สินเล่าให้ผุยฟังว่าตนโดนผ่านโกงที่ดินและพร้อมที่จะกลับมาทวงคืน ผ่านส่งไอ้ไผ่กับไอ้ฉาย ทำทีแวะมากินข้าว แต่กริชรู้ทันทำแผนตลบหลัง ผ่านรู้เรื่องโกรธจัด เที่ยงวันผ่านพาผวนกับกล้าแวะกินเหล้าที่ร้านอุษา เห็นกริชอยู่คนเดียวจึงหาเรื่อง กริชมีท่าทีเยือกเย็นแต่ว่องไว รวดเร็วและแม่นยำ ทั้งคู่โดนกริชเล่นงาน
ชายหนุ่มแปลกหน้าอยู่ในร้านอุษาด้วยขณะนั้นเห็นการต่อสู้พร้อมวิจารณ์ผ่านว่าไม่ยุติธรรม อุษาสังหรณ์ว่ากริชจะเจอเพื่อนร่วมอุดมการณ์ เขาชื่อ ตฤณ เตโช เขาเลื่อมใสกริช ทั้งคู่ถูกอัธยาศัยกันต่างฝ่ายต่างแนะนำตัวและตกลงเป็นเพื่อนกัน ตฤณได้เจอกับลุงผุยและนุ่น ตฤณรู้เรื่องราวที่ผ่านมา ผ่านโมโหให้ผวนและกล้าชวนคราม โคกระกา และนิตย์ นาดี มาช่วยจัดการ กริชกับตฤณไปกินข้าวที่ร้านอุษา ครามกับลูกน้องอีกสองคนเฝ้ามองดูกริช ตฤณ และอุษา จนรู้ว่าทั้งสามคือเป้าหมาย
ตฤณได้เจอกับสาวสวย เธอคือผาณิต ผาตั้ง หรือหนูนิด ลูกสาวผู้ใหญ่ผ่านและแต้มดาว หรือดาว ตฤณโดนผ่านลอบทำร้าย ผาณิตมาเจอก็ช่วยพาไปส่งโรงพยาบาล กริชกับลุงผุยและประชิดไปเยี่ยมตฤณที่โรงพยาบาล ตฤณจึงเล่าเรื่องผาณิตให้ฟัง ผาณิตมีอดีตเป็นเด็กใจแตก สองสาวสวยบุคลิกคนเมืองทำให้ตลาดวังม้าคึกคัก ผ่านห้ามมิให้ผาณิตยุ่งกับตฤณแต่เธอไม่ฟัง เพราะทั้งคู่มีใจให้กัน เมื่อทั้งสองคนใจตรงกันความปรารถนาก็เกิดขึ้น เสี่ยบุญชัยโทรตามผ่านเพื่อให้ไปพบเจ้านายนักการเมืองใหญ่ ผ่านได้รู้ความจริงเรื่องผาณิตและให้เธอกลับไปอยู่บ้านทำการชุบตัวใหม่ ผาณิตทราบข่าวเรื่องผ่านเป็นผู้มีอิทธิพลอยู่เบื้องหลังในทุกเรื่องจากตฤณและคิดที่จะหยุดพ่อตัวเอง
เสี่ยหมงเป็นเพื่อนกับสินตั้งแต่สมัยยังเป็นคนเก็บของเก่าและได้เจอกับกริช เมื่อผ่านรู้ว่ากริชอยู่กับเสี่ยงหมงก็โมโห แกล้งยั่วว่าจะขายที่ดินให้กับสินและกริชเท่านั้น กริชโดนลอบทำร้ายถึงสองครั้ง อุษาแปลกใจว่าทำไมระยะหลังผ่านเล่นหนักขึ้น กริชจึงเล่าเรื่องเสี่ยหมงให้ฟัง กริชสารภาพรักอุษา อุษายินยอมที่จะรับรักกริช ผาณิตอยากทราบความจริงเรื่องพ่อจึงไปหาตฤณ แต่ตฤณบอกให้ไปถามผ่านเอง ต่อมาผ่านสั่งผวนไปเก็บโต เพราะผวนใส่ร้ายว่าโตทรยศ กริชไปเจอจึงช่วยไว้ ผาณิตได้รู้ความจริงจากปากโต
โจรบุกมาที่ไร่ยิงลุงผุยเสียชีวิต ต่อมาครามขอให้ ตรึม ตาระกา วายร้ายสองแดนไปช่วยงานผ่าน กริชและตฤณเจอเปรียวและสมพงษ์ จำได้ว่าสองคนนี้อยู่ทีมล่าสังหาร รับปากว่าจะปิดเป็นความลับ ทั้งคู่บอกให้กริชและตฤณระวังตัวเรื่องตรึม ผ่านเจอตรึมชักไม่ชอบใจ เพราะตรึมชอบทำตัวเป็นแม่ทัพ ตรึมขอผ่านจัดงานเลี้ยงล่วงหน้าก่อนวันเผด็จศึก ตรึม ผวนและลูกน้องกินเหล้ากันอย่างสนุกสนานจนประมาทไม่ทันระวังตัว ตฤณกับกริชแอบซุ่มจนรู้แผน เปรียวและสมพงษ์ก็แอบซุ่มดู กริชและตฤณบุกตลบหลังเล่นงาน ตรึมหมดสภาพโดยไม่ได้สู้ ที่ไร่ของผ่านมีคนตายเกลื่อน กริชและตฤณทำทีไปดูเมื่อได้ยินข่าวว่ามีการยิงตายเกลื่อน เปรียวและสมพงษ์ทึ่งในฝีมือของกริชและตฤณ ผ่านรอดพ้นมือกฎหมายแบบหวุดหวิดเพราะหลักฐานไม่เอื้อกริชโดนผวนกับลูกน้องดักท้าย กริชโดนยิงที่ไหล่ หาทางหลบโดยไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ส่วนไหนของป่า กริชหนาวสั่นกระเสือกกระสนทั้งหิวจนไปเจอกระท่อม เจอผวนกับลูกน้องและทรัพย์เจ้าของกระท่อม กำลังย่างมันสำปะหลัง กริชขอแบ่งกินอย่างใจเด็ด จนทรัพย์ยอมรับ กริชใจดีให้ปืนและลูกปืนแก่ผวน บอกว่าเขาเป็นลูกผู้ชายไม่ทำร้ายคนที่ไม่มีอาวุธ ผวนอายและซึ้งในความเป็นลูกผู้ชายของกริช บอกว่ารักษาตัวให้ดีหากฟื้นตัวค่อยเปิดเกมล่ากันใหม่ ตฤณตามไปเจอกริชจึงพากลับมาที่ไร่
ขจรนำทีมขุนและลูกน้องไปบุกลานมันของเสี่ยเว้งแต่ไม่สำเร็จ อุษาโดนจับตัวหลังจากกลับจากเยี่ยมกริช ช้อยโดนฆ่า สามวายร้ายนำร่างที่สลบของอุษาไปไว้ในกระท่อมในไร่ เจ้านายนักการเมืองของผ่าน คือ นิตย์ ตบะแตกทนความสวยของอุษาไม่ได้ พยายามเข้าปลุกปล้ำ อุษาวิ่งหนีจากกระท่อมเข้าไปจนมุม ยึดไม้ท่อนหนึ่งก็ใช้ฟาดจนนิตย์ตายคาที่
ครามกับผวนกลับมาที่กระท่อมเจอกระท่อมร้าง รีบไปรายงานผ่าน กริชกับตฤณไปขอแรงทรัพย์ที่ชำนาญทาง ทรัพย์แกะรอยไปถึงกระท่อมไม่เห็นใครพบแต่เสื้อของอุษา ทรัพย์พาเข้าไปในไร่มัน จนพบอุษาสลบอยู่ กริชอุ้มอุษากลับไป ผาณิตมีปากเสียงกับผ่านขนาดตัดพ่อตัดลูก ผ่านโมโหไล่ลูกสาวไม่ใยดี ผาณิตมาอาศัยอยู่กับตฤณ ประชิดมาที่วังม้าเพื่อรวบรวมหลักฐานพยาน รอให้อุษาหายจะได้มาสอบเพิ่ม
ตอนค่ำ ผ่านทำทีไปเยี่ยมอุษา ส่งสัญญาณให้ครามกับผวนจัดการอุษา เปรียวกับสมพงษ์รอจังหวะเหมาะดับสองวายร้ายสิ้นชื่อ ผ่านอาศัยจังหวะชุลมุนทำทีไปเยี่ยมอุษาอีก คิดว่าเธอหลับหวังจะปิดปาก แต่อุษาใช้ปืนที่กริชให้ไว้ป้องกันตัวยิงสวนจนเจ้าพ่อหัวม้าสิ้นชื่อ
ที่งานศพของผ่าน อุษาขออโหสิกรรมกับผาณิต เธอไม่โกรธบอกว่าพ่อสมควรได้รับกรรม หลังจากนั้นผาณิตกับตฤณแต่งงานกัน และยกที่ดินคืนให้สิน ส่วนไร่ของอุษาและกริชก็หลอมรวมเป็นผืนเดียวกัน อุษามีทายาทอยู่ในท้องอายุ 4 เดือน ทั้งคู่ใช้ชีวิตด้วยความสุขและความรักหลังจากผ่านร้อนผ่านหนาว สู้ยิบตา จนชนะความเลวร้ายมาด้วยกัน
[center]
ขึ้นไปข้างบน Go down
sirpass
แม่ทัพใหญ่
แม่ทัพใหญ่
sirpass[ละคร] สู้ยิบตา Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [ละคร] สู้ยิบตา   [ละคร] สู้ยิบตา I_icon_minitimeTue Dec 01, 2009 11:16 am

รายชื่อนักแสดงละครเรื่อง “สู้ยิบตา”


1. อธิชาติ ชุมนานนท์ รับบทเป็น กริช กรีฑา
ชายหนุ่มหน้าตาดี หล่อขาวใสแบบคนกรุงเทพ มาดเท่ สูง และหุ่นดี แนวคนออกกำลังกาย มีมัดกล้ามสมเป็นชายชาตรี นิสัยสุภาพบุรุษเต็มตัว ขรึมพูดน้อยแต่คม เสือซ่อนเล็บเก่งหมัดมวยไทย ใจเด็ด แม่นปืนและอาวุธทุกรูปแบบ กล้าได้กล้าเสีย ไม่ชอบหาเรื่องใครก่อน ถ้าโดนรังแกจะสู้ยิบตา เคยมีอดีตความรักที่ขมขื่น จึงมักเก็บซ่อนความรู้สึก แต่รักใครรักจริง สละได้แม้ชีวิต เขาหลงรักอุษา แต่เก็บซ่อนความในไว้ บ่มเพาะความรักแบบให้เกียรติ เมื่อถึงเวลาจึงเปิดเผยว่ารักและปกป้องด้วยชีวิต

2. พรชิตา ณ สงขลา รับบทเป็น อุษา ชุมพร
หญิงสาว หน้าตาหวานคม รูปร่างสูงโปร่ง ยามปกตินิสัยอ่อนหวาน สมเป็นกุลสตรี มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ทำอาหารอร่อย เป็นคนเพชรบุรี สมัยเรียนมหาวิทยาลัยเป็นนักยิงปืนทำให้ยิงปืนแม่น เมื่อโดนทำร้ายเธอก็ใจเด็ดไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ลุกขึ้นสู้ยิบตา อุษาแต่งงานกับชีวินเพราะเห็นว่าเป็นคนมีน้ำใจ เป็นผู้นำในชีวิตได้ รักปอนด์เหมือนลูก มีน้ำใจไม่ทอดทิ้งช้อย แม้ชีวินจะจากไปแล้ว เมื่อพบกริช เขาคือชายในฝันที่หวั่นไหวทุกครั้งเมื่ออยู่ใกล้ อบอุ่นใจเมื่อได้สนิทสนม แต่เพราะความเป็นหญิงที่ดี อุษาจึงต้องสงวนท่าที ไม่ไวไฟใจเร็ว

3. วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ รับบทเป็น ตฤณ เตโช
ชายหนุ่มจากชลบุรี เป็นคนอารมณ์ดี มีน้ำใจกว้างขวาง ฉลาดและรอบคอบ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ประมาณรูปหล่อผิวเข้ม คารมดี รักธรรมชาติ โปรดเสียงเพลง แนวติสต์เล็กๆ อาชีพเดิมรับราชการและมีงานลับๆ เป็นนักรบรับจ้าง ผ่านการฝึกฝนการต่อสู้มาทุกรูปแบบ ฆ่าคนแบบไม่กระพริบตา รักความถูกต้องและยุติธรรม พร้อมจะลุยหากคนดีโดนรังแก เจอหน้าผาณิตถูกใจใช่เลย เหมือนน้ำมันเจอไฟ ลุกพรึ่บได้อย่างรวดเร็ว

4. หยาดทิพย์ ราชปาล รับบทเป็น ผาณิต ผาตั้ง
สาวสวยที่แฝงความเซ็กซี่ ทันสมัยหน้าคมสวยเข้ม ตาโตน่ารัก เอิบอิ่มเป็นที่ต้องตาของชายที่พบเห็นแทบทุกวัย มีชื่อเล่นว่า หนูเล็ก เป็นลูกสาวคนสุดท้องของผู้ใหญ่ผ่าน ได้นิสัยเด็ดเดี่ยวแบบพ่อ แต่มีความอ่อนโยนและดีงามของแม่ซึ่งตายตั้งแต่ผาณิตเรียนประถม พ่อมีแม่เลี้ยงทันทีไม่อยากให้เกิดปัญหาจึงส่งผาณิตไปเรียนต่อมัธยมที่โคราช นานๆ จะมาเยี่ยมบ้านที เพราะห่างพ่อห่างบ้านไกลหูไกลตา ผาณิตหลงแสงสีใช้ชีวิตวัยรุ่นสุดเหวี่ยง มีสามีตั้งแต่เรียนไม่จบ แถมทำอาชีพอิสระขายบริการทางเพศกับเสี่ยเงินถัง ได้เงินมาใช้จ่ายฟุ้งเฟ้อง่ายๆ จนมาพบกับตฤณ รักแท้ทำให้เธอยอมกลับตัวกลับใจ ถึงรักพ่อมาก แต่รู้ว่าพ่อทำผิดพยายามจะดึงให้พ่อกลับตัวแต่ไม่สำเร็จ ผาณิตเหมือนไฟ ร้อนแรงแต่มีเสน่ห์สุดๆ
ขึ้นไปข้างบน Go down
sirpass
แม่ทัพใหญ่
แม่ทัพใหญ่
sirpass[ละคร] สู้ยิบตา Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [ละคร] สู้ยิบตา   [ละคร] สู้ยิบตา I_icon_minitimeTue Dec 01, 2009 11:18 am

5. จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ รับบทเป็น สิน แสงคิ้ว
ชายวัยเดียวกับผ่าน เคยอยู่ที่วังหมี มีฐานะ เป็นคนมีน้ำใจ มีเพื่อนฝูงมากมาย กว้างขวาง แต่เพราะหลงในเล่ห์กลของผ่าน ชักชวนเล่นพนันจนต้องเสียรู้ได้อาย เสียที่ดินให้ผ่าน แบกความแค้นเก็บไว้ออกไปจากวังม้า จนสามารถก่อร่างสร้างตัวได้เพราะความช่วยเหลือของเสี่ยเว้ง สินจึงกลับมาพร้อมกับแก้แค้นผ่าน เรียกที่ดินที่เสียหายไปคืนมา และออกหน้าทำงานปกป้องผลประโยชน์ลานมันให้เสี่ยเว้งเพื่อตอบแทนบุญคุณ สุดท้ายเข้ามาเป็นแนวร่วมสู้ยิบตากับกริช ตฤณ และอุษา

6. เทพ โพธิ์งาม รับบทเป็น ลุงผุย
ชาวไร่ที่ตกต่ำจนแทบไม่มีกินเพราะภรรยาเป็นโรคร้ายตายจาก ไม่มีลูก หมดหวังในชีวิต ใช้เหล้าดับทุกข์เลยกลายเป็นทุกข์หนักหมดตัว ขายไร่ถูกๆ ให้ผ่าน ทำตัวไม่มีราคา ขี้เหล้าเมาทุกวัน ลุงผุยเป็นเพื่อนกับสินและผ่านตั้งแต่แก้ผ้าวิ่งเล่น จึงรู้จักรู้ว่าในอดีตผ่านเป็นมาอย่างไร ลุงผุยมีจิตใจเมตตารับเลี้ยงนุ่น เด็กกำพร้าไร้พ่อแม่ไว้เหมือนลูกชาย ถึงต่อหน้าผู้คนทั้งคู่จะต่อปากต่อคำกัน แต่ลึกๆ แล้วต่างรักและห่วงใยกันมาก เมื่อได้อาศัยอยู่กับกริชก็ไม่นิ่งดูดาย มีความกตัญญู อยากตอบแทน สุดท้ายต้องจบชีวิตเพราะอยากช่วยกริช

7. เด่น ดอกประดู่ รับบทเป็น เสี่ยเว้ง หรือ วิชัย ชนะค้า
เจ้าของลานมันสำปะหลัง เป็นคนใจสปอร์ต ไม่อิจฉาหากว่าใครได้ดีกว่า ธุรกิจมั่นคงแล้ว มีลามัน โรงงานอัดมันเองหลายแห่ง เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ไม่เคยจะผูกขาด ไม่บังคับชาวไร่ให้มาขายมันให้เขา ด้วยความเป็นคนใจถึงใจนักเลง เสี่ยเว้งจึงยืนอยู่ได้ ชาวไร่ต่างให้ความนับถือ แต่พอเห็นชาวบ้านถูกผ่านหลอกให้ขายที่หรือถูกข่มขู่บังคับซื้อถูกๆ ห่วงจะไม่มีที่ดินทำกิน แล้วสมนึก ลูกน้องถูกซ้อมปางตายเพราะผ่านคิดว่าไปขัดผลประโยชน์ เสี่ยเว้งเจรจาห้ามปรามให้ผ่านรู้จักพอเพียง แต่ผ่านไม่เชื่อแถมคิดจะทำลายล้างให้เจ๊งเหมือนเป็นศัตรู จึงต้องตอบโต้ด้วยการให้สินมาช่วยเหลือ

8. พศิน เรืองวุฒิ รับบทเป็น พ.ต.ต.ประชิด เชิงรุก
สารวัตรที่เพิ่งย้ายมาประจำที่วังน้ำใส เพื่อสมัยเรียนรามฯ ของกริช ตั้งใจกว้างล้างคนชั่วคนเลว แต่ต้องอาศัยมือของกฎหมาย อาจช้าแต่ไม่นิ่งนอนใจที่จะปราบปราม

9. สรพงษ์ ชาตรี รับบทเป็น จ่าสนิท
ประจำสถานีตำรวจวังม้า เป็นคนจริง ต่อต้านอธรรม แต่เพราะต้องยึดกฎหมายเป็นหลักจึงไม่กล้าหักกับผ่านหากไม่มีหลักฐาน แต่จะรู้ทัน ไม่ยอมหากเห็นว่าไม่ถูกต้อง ถือเป็นตำรวจของประชาชน เพียงแต่บางครั้งไม่ทันการณ์ ผ่านต้องการให้ดับแต่จ่าสนิทหนังเหนียวอยู่เป็นหอกข้างแคร่เสมอมา

10. ดิลก ทองวัฒนา รับบทเป็น ผ่าน ผาตั้ง
11. เบญจพล เชยอรุณ รับบทเป็น นุ่น
12. ทองขาว ภัทรโชคชัย รับบทเป็น ผู้ใหญ่ขจร
13. อำภา ภูษิต รับบทเป็น ช้อย
14. เวนซ์ ฟอลโคเนอร์ รับบทเป็น ผวน
15. ชุมพร เทพพิทักษ์ รับบทเป็น น้าปาน
16. ปณิตา พัฒนาหิรัญ รับบทเป็น หนูแหวน
17. อติเทพ ชดช้อย รับบทเป็น คราม
18. จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ รับบทเป็น เสี่ยหมง
19. ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์ รับบทเป็น สมนึก
20. นรินทร์อร สวัสดิ์มงคล รับบทเป็น แต้มดาว
21. ภาสกร ภมรบุตร รับบทเป็น นิตย์ นาดี
22. กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล รับบทเป็น ชีวิน
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
[ละคร] สู้ยิบตา
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» เรทติ้ง สู้ยิบตา

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
หยาดทิพย์ แฟนคลับ :: Yardthip Fanclub :: ประวัติและผลงาน :: Yard's Profile-
ไปที่: